Line SBOBETGOAL88
SBOBETGOAL88
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0477
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0478
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0479
Top

มังกรแดงผิดหวังเก็บเพิ่มหนึ่งแต้มเกม sbobet ในบ้านนัดล่าสุด

มังกรแดงผิดหวังเก็บเพิ่มหนึ่งแต้มเกม sbobet ในบ้านนัดล่าสุด

wales

 

ศึกฟุตบอล sbobet โลก 2018 รอบคัดเลือกโซนยุโรป นัดที่ผ่านมา “มังกรแดง” เวลส์ เล่นที่ คาร์ดิฟฟ์ สนามเหย้าของตนเองแต่กลับทำได้เพียงแบ่งแต้มกับ จอร์เจีย ทีมรองบ่อนเท่านั้น ด้วยการเสมอกันไป 1-1

 

คริส โคลแมน กุนซือ sbobet ผู้กุมบังเหียนทีมชาติเวลส์ ถึงกับควันออกหูและกล่าวตำหนิลูกทีมว่า เล่นแบบสบายเกินไป ไม่เน้นกับเกมเท่าที่ควรจนทำให้ทีมโดนตีเสมอในที่สุด โดยเฉพาะการเล่นในช่วงครึ่งเวลาแรก

 

ก่อนหน้าเกมนี้ เวลส์ ได้เสมอกับทีมดานู้ป sbobet มาก่อนแล้ว 2-2 จากการขึ้นนำได้ก่อนทั้งสองครั้ง แต่ก็ยังคงโดนตีเสมอทั้งสองครั้ง จนมานัดล่าสุดที่บ้านของเวลส์ “มังกรแดง” เริ่มต้นได้อย่างสวยงาม ด้วยการทำประตูขึ้นนำจากนักเตะระดับโลก แกเร็ธ เบล ตั้งแต่นาทีที่ 10 ของเกมเท่านั้น เกมทำท่าจะไปได้สวย แต่เวลส์ยังไม่สามารถนำห่างได้จนกระทั่งหมดเวลาของครึ่งแรก และแล้วฟ้าก็ผ่าลงกลางคาร์ดิฟฟ์ ในช่วงครึ่งเวลาหลัง ในนาทีที่ 57 ทอร์นิเก้ โอเครียชวิลี่ ก็มาโหม่งพังประตูตีเสมอให้กับ จอร์เจีย ผู้มาเยือนเป็น 1-1 และเกมหลังจากนั้นกลับกลายเป็นว่า จอร์เจีย ที่บุกมาสร้างความกดดันให้กับ เวลส์ เจ้าถิ่นได้อย่างต่อเนื่องจนหมดเวลาใน 90 นาทีลง สาเหตุนี้ยิ่งทำให้ คริส โคลแมน ถึงกับกลั้นอารมณ์โมโหไว้ไม่อยู่

 

“หลายคนที่ไม่ได้ชมเกมนี้ และมาทราบผลการแข่งขันในภายหลังคงคิดว่า เราชวดได้ 3 คะแนนและเราทำแต้มหล่นมือ กับเกมการแข่งขันในบ้านไป 2 คะแนน แต่จริงๆ แล้วผมอยากจะบอกว่าพวกเราโชคดีแค่ไหนที่เราไม่เสียเพิ่มอีก 2 แต้มไปให้กับคู่แข่ง” คริส โคลแมน บ่นแบบหัวเสีย

Summary
มังกรแดงผิดหวังเก็บเพิ่มหนึ่งแต้มเกม sbobet ในบ้านนัดล่าสุด
Article Name
มังกรแดงผิดหวังเก็บเพิ่มหนึ่งแต้มเกม sbobet ในบ้านนัดล่าสุด
Description
ศึกฟุตบอล sbobet โลก 2018 รอบคัดเลือกโซนยุโรป นัดที่ผ่านมา “มังกรแดง” เวลส์ เล่นที่ คาร์ดิฟฟ์ สนามเหย้าของตนเองแต่กลับทำได้เพียงแบ่งแต้มกับ จอร์เจีย
Author
Publisher Name
SBOBETGOAL88.COM
Publisher Logo