Line SBOBETGOAL88
SBOBETGOAL88
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0477
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0478
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0479
Top

สเตอร์ลิ่งถอนตัวทางเข้า สโบเซาท์เกตเรียกตัว ทาวน์เซ่นด์ มาติดทีมแทน

สเตอร์ลิ่งถอนตัวทางเข้า สโบเซาท์เกตเรียกตัว ทาวน์เซ่นด์ มาติดทีมแทน

sterling-england

 

จากการรายงานของสมาคมฟุตบอลอังกษ (เอฟเอ) ทางเข้า สโบปีกตัวทักษะสูงของทีม “ดิ อีเกิ้ล” คริสตัล พาเลซ แอนดรอส ทาวน์เซ่นด์ ได้ถูกทาง แกเร็ธ เซาท์เกต กุนซือชั่วคราวของทีม สิงโตคำราม อังกฤษ เรียกเข้ามาติดธงชาติ ลุยศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากว่า ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ปีกขวาตัวเก่งของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้รับอาการบาดเจ็บจนต้องถอนตัวออกจากการรับใช้ชาติครั้งนี้ไปแล้ว

 

จากที่ก่อนหน้านี้ อดัม ลัลลาน่า มิดฟิลด์ตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล ทำการถอนตัวออกจากทางเข้า สโบทีมชาติไปก่อนหน้านี้เนื่องจากปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวน สเตอร์ลิ่ง เป็นนักเตะอีกรายที่กำลังประสบปัญหา ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณต้นขา ทำให้ต้องขอถอนตัวจากทีมชาติอังกฤษ ชุดดวลกับ มอลตา และ สโลวีเนีย ในการคัดเลือกฟุตบอลโลกที่กำลังจะมาถึงนี้

 

ทางด้านกุนซือชั่วคราว แกเร็ธ เซาท์เกต ไม่รอช้ารีบยื่นทางเข้า สโบชื่อของ แอนดรอส ทาวน์เซ่นด์ เข้าติดทีมชาติอังกฤษ ชุดนี้แทนทันที เท่ากับว่านี่จะนับเป็นการติดทีมชาติของ ทาวน์เซ่นด์เป็นนัดที่ 12 แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ปีกตัวเก่งจาก พาเลซ เคยลงสวมชุดทีมชาติมาแล้ว 11 หน เขาสามารถทำประตูในนามทีมชาติได้ไปแล้ว 3 ประตูด้วยกัน ซึ่งการติดทีมชาติอังกฤษหนล่าสุดของ ทาวน์เซ่นด์ นั้นคือการลงเล่นในช่วงการอุ่นเครื่องก่อนที่เริ่มรายการฟุตบอล ยูโร 2016 รอบสุดท้ายที่ผ่านมา และในขุนพลสิงโตคำรามชุดนี้ยังมี อเล็กซ์ อ็อกเลดซ์ แชมเบอร์เลน ปีกตัวเก่งของอาร์เซน่อล ที่มีชื่อกลับมาติดธงทีมชาติอีกครั้ง รวมไปถึง ฟูลแบ็กของสโต๊ค ซิตี้ อย่าง เกล็น จอห์นสันอีกคนหนึ่งด้วย 

Summary
สตอร์ลิ่งถอนตัวทางเข้า สโบเซาท์เกตเรียกตัว ทาวน์เซ่นด์ มาติดทีม
Article Name
สตอร์ลิ่งถอนตัวทางเข้า สโบเซาท์เกตเรียกตัว ทาวน์เซ่นด์ มาติดทีม
Description
แอนดรอส ทาวน์เซ่นด์ ได้ถูกทาง แกเร็ธ เซาท์เกต กุนซือชั่วคราวของทีม สิงโตคำราม อังกฤษ เรียกเข้ามาติดธงชาติ ลุยศึกฟุตบอลโลก 2018 แทนที่ราฮืม สเตอลิ่ง
Author
Publisher Name
SBOBETGOAL88.COM
Publisher Logo