Line SBOBETGOAL88
SBOBETGOAL88
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0477
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0478
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0479
Top

ซิโมเน่ อินซากี้ แก้มปริอินทรีย์ฉลุยชิง sbobet โคปปา

ซิโมเน่ อินซากี้ แก้มปริอินทรีย์ฉลุยชิง sbobet โคปปา

sbobet Simone Inaki

Simone Inaki

 

ซิโมเน่ อินซากี้ เทรนเนอร์ ลาซิโอ ออกอาการเป็นปลื้มอย่างมาก กับผลงาน sbobet ของลูกทีม ที่แม้ว่าจะพลาดท่าแพ้ โรม่า 2-3 ในศึก โคปปา อิตาเลีย ในรอบรองชนะเลิศ เลกสอง เมื่อวัยอังคารที่ผ่านมา แต่ว่าก็ยังผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้อย่างสวยงาม ด้วยสกอร์รวม 4-3 โดยยกให้เป็นของขวัญวันเกิดตัวเองที่ดีที่สุดเลยทีเดียว

 

“อินทรีย์ฟ้า-ขาว ได้เปรียบจากแมตช์แรกที่เอาชนะมาก่อน 2-0 โดยในเกมนี้ ออกนำไปก่อนถึงสองครั้งจาก มิลินโควิช และ ชิโร่ อิโมบิเล่ ด้วย แม้ว่า “หมาป่าแห่งกรุงโรม” จะสามารถ sbobet พลิกเกมมาชนะได้จากประตูของ สเตฟาน เอล ชาราวี และ โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ ที่เหมาคนเดียว 2 ตุง แต่ว่านั่นก็ยังไม่เพียงพอ

 

อินซากี้ ให้สัมภาษณ์ว่า “เรารู้ว่าเราทำสิ่งที่มันน่าทึ่ง เพราะว่าเรารู้ในความหมายของเกมดาร์บี้ และนี่ก็คือ โคปปา อิตาเลีย ในรอบรองชนะเลิศ กับ โรม่า”

 

“เราเหมือนกับเล่นในบ้านของตัวเอง ไม่ใช่โรม่า ต้องขอยกย่อง sbo mobile บรรดาแฟนบอลที่ยอดมาก และอยากขอบคุณนักเตะด้วย วันพุธที่ 5 เมษายน จะเป็นวันเกิดที่ผมแฮปปี้มากที่สุดในชีวิต”

 

“ชิโร่ ยังบาดเจ็บอยู่นิดหน่อย และทีมแพทย์ก็ยังกังวลด้วย แต่ว่าเขาก็คือ กลาดิเอเตอร์ เขากัดฟันสู้ และยังตัดสินเกมด้วยการทำประตูที่สอง ในส่วนของ สเตฟาน เดอ ฟราย ขอเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่นาที 30 แต่ถ้าผมเปลี่ยนตัวเร็วกว่านี้ ในช่วงตอนพักครึ่ง เราก็อาจจะไม่โดนตีเสมอก็ได้ (ในนาทีที่ 43)”

 

“ผมว่าน่าจะยื้อได้จนพักครึ่ง จากนั้นก็รอดูอาการ sbo mobile ของเขา แต่ว่ามันโชคไม่ดี และรู้เลยว่าเขามีปัญหากับประตูที่เราเสียไป เราโต้กลับอันตรายเสมอ ผมผิดหวังอย่างมาก”

Summary
ซิโมเน่ อินซากี้ แก้มปริอินทรีย์ฉลุยชิง sbobet โคปปา
Article Name
ซิโมเน่ อินซากี้ แก้มปริอินทรีย์ฉลุยชิง sbobet โคปปา
Description
ซิโมเน่ อินซากี้ เทรนเนอร์ ลาซิโอ ออกอาการเป็นปลื้มอย่างมาก กับผลงาน sbobet ของลูกทีม ที่แม้ว่าจะพลาดท่าแพ้ โรม่า 2-3 ในศึก โคปปา อิตาเลีย
Author
Publisher Name
sbobetgoal88.com
Publisher Logo