Line SBOBETGOAL88
SBOBETGOAL88
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0477
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0478
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0479
Top

มาต้ายกดาร์บี้คู่ปรับเกม sbo สุดเดือดแน่

มาต้ายกดาร์บี้คู่ปรับเกม sbo สุดเดือดแน่

juan-mata-of-manchester-united

 

ฆวน มานูเอล มาต้า แสดงความคิดเห็นว่า ศึก “แดงเดือด” ระหว่างคู่ปรับ sbo ตลอดกาลอย่าง “ปีศาจแดง” กับ “หงส์แดง” จะเป็นหนึ่งในแมตช์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการลูกหนังแห่งดินแดนยุโรปเลยก็ว่าได้

 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะเดินทางไปเยือนถิ่น sbo แอนฟิลด์ ในเกมลีกวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคมนี้  เป็นการลงแข่งขันในช่วงคืน มันเดย์ไนท์ ของบ้านเราด้วย โดยนักเตะเลือดกระทิงดุกล่าวว่า ตนมีความทรงจำที่ยอดเยี่ยมในการสู้กับ “เดอะ ค็อป” โดยเฉพาะจังหวะสลับขายิงประตูในแมตช์ที่ช่วยต้นสังกัดคว้าชัย 2-1 เมื่อปี 2015 ที่ผ่านมา

 

สุดยอดเพลย์เมกเกอร์ sbo วัย 28 ปี กล่าวว่า “นี่เป็นเกมที่สุดพิเศษของแฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเป็นการต่อสู้อันยิ่งใหญ่ที่สุดของฤดูกาล ในวงการฟุตบอลยุโรป ผมมีความโชคดีที่ได้สนุกกับเกมในช่วงเวลาที่ผ่านมา ผมมีความมั่นใจว่าพวกคุณคงมีความรู้สึกว่าเกมนี้มันไม่เหมือนกับเกมอื่นๆ มันมีความเข้มข้น ดุเดือด การแข่งขันไม่เพียงแต่เกิดขึ้นในสนาม แต่มันส่งผลไปจนถึงกองเชียร์ทุกคนที่รับชมเกมนี้ด้วยเลยทีเดียว”

 

โดยครั้งนี้ผมหวังว่าเราคงจะได้เห็นแมตช์ที่สุดพิเศษมากๆ ทั้งสองทีมคงจะมีช่วงเวลาที่ดีเยี่ยม เราตั้งตารอคอยที่จะแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่เราสามารถทำได้ ซึ่งนั่นก็คือการเล่นที่สุดยอด และการสู้อย่างเต็มที่ หลังจากเกมเสมอนัดล่าสุด เราต้องการลงสนามให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อเก็บ 3 แต้ม เหมือนอย่างที่เราเคยทำได้ใน 2 เกมล่าสุดของ พรีเมียร์ ลีก ที่เราลงเล่นในสนาม แอนฟิลด์ เป็นการยืนยันว่าเรากำลังเดินมาถูกทาง และผมก็หวังอย่างนั้นจริงๆ” ดาวเตะเลือดกระทิงดุ กล่าว

Summary
มาต้ายกดาร์บี้คู่ปรับเกม sbo สุดเดือดแน่
Article Name
มาต้ายกดาร์บี้คู่ปรับเกม sbo สุดเดือดแน่
Description
ฆวน มานูเอล มาต้า แสดงความคิดเห็นว่า ศึก “แดงเดือด” ระหว่างคู่ปรับ sbo ตลอดกาลอย่าง “ปีศาจแดง” กับ “หงส์แดง” จะเป็นหนึ่งในแมตช์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด
Author
Publisher Name
SBOBETGOAL88.COM
Publisher Logo