Line SBOBETGOAL88
SBOBETGOAL88
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0477
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0478
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0479
Top

อูโก้ โยริส กร้าวไก่เดือยทองมองถึงแชมป์ sbobet หลังจมเรือใบ

อูโก้ โยริส กร้าวไก่เดือยทองมองถึงแชมป์ sbobet หลังจมเรือใบ

lloris_spur

 

อูโก้ โยริส นายทวารเลือดน้ำหอมจอมหนึบแห่ง “ไก่เดือยทอง” ท็อตแฮ่ม ฮ็อตสปอร์ส ออกมากร้าวถึงทีม sbobet ต้นสังกัดของตนเองว่า ไม่ใช่ทีมที่มีดีแต่การตั้งรับที่เหนียวแน่น แต่ยังมีเกมรุกที่คมกริบ หลังจากที่ สเปอร์สเปิดบ้าน ไวท์ ฮาร์ทเลน เอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่าได้ 2-0 พร้อมกับเป็นทีมแรกที่เอาชนะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ได้ในปีนี้อีกด้วย ทำให้สถานการของสเปอร์สตอนนี้ ขึ้นมาเป็นรองจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีก และตามหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผู้นำอยู่เพียง 1 คะแนนเท่านั้น พร้อมกับรักษาสถิติเป็นทีมเดียวในพรีเมียร์ลีกที่ไม่แพ้ใครในปีนี้ไว้อีกด้วย

 

“จริงๆแล้วตั้งแต่ปีที่แล้วเราคือทีมที่มีเกมรับดีที่สุดของ sbobet พรีเมียร์ลีก และเราสามารถจบในอันดับ 3 มาถึงปีนี้ ตอนนี้ผ่านมาแล้ว 7นัด เรายังคงเป็นทีมที่เสียประตูน้อยที่สุดในพรีเมียร์ลีกอยู่ดี แต่ผมอยากให้มองถึงเกมรุกของทีมเราด้วยว่าถึงแม้จะขาดกองหน้าตัวเก่งอย่าง แฮรี่ เคน แต่เราก็สามารถเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ถึง 2-0 ซึ่งจริงๆแล้วมันควรที่จะเป็น 3-0 ด้วยซ้ำแต่ เอริค ลาเมล่า ของเรายิงจุดโทษไม่เข้า ปีนี้เรามีเกมรุกที่หลากหลายขึ้น เรายิงได้ทั้ง อีริคเซ่น , ซน ฮึง-มิน , ลาเมล่า , เดเล่ อัลลี่ และคนอื่นในทีมเราพร้อมจะทำประตูทุกเมื่อถ้าได้โอกาส ตอนนี้เราคงไม่ได้มองแค่อันดับไปเล่น ยุฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกแล้ว เรามองถึงแชมป์พรีเมียร์ลีก เลยทีเดียว และทีมใหญ่ทั้งหลายต้องนับรวม สเปอร์ส เอาไว้ในฐานะทีมที่จะมาเบียดแย่งแชมป์ไปจากพวกคุณทุกทีมด้วย เรามีความหวังและเลสเตอร์ได้เคยทำให้เราดูมาหมาดๆเมื่อปีที่แล้วนี่เอง

Summary
อูโก้ โยริส กร้าวไก่เดือยทองมองถึงแชมป์ sbobet หลังจมเรือใบ
Article Name
อูโก้ โยริส กร้าวไก่เดือยทองมองถึงแชมป์ sbobet หลังจมเรือใบ
Description
อูโก้ โยริส นายทวาร ท็อตแฮ่ม ฮ็อตสปอร์ส ออกมากร้าวถึงทีม sbobet ต้นสังกัดของตนเองว่า ไม่ใช่ทีมที่มีดีแต่การตั้งรับที่เหนียวแน่น แต่ยังมีเกมรุกที่คมกริบ
Author
Publisher Name
SBOBETGOAL88.COM
Publisher Logo