Line SBOBETGOAL88
SBOBETGOAL88
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0477
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0478
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0479
Top

บิ๊ก sbobet มะกะโรนี ยืนยันว่าคิดถูกที่ ดร็อป เปลเล่

บิ๊ก sbobet มะกะโรนี ยืนยันว่าคิดถูกที่ ดร็อป เปลเล่

graziano-pelle

 

คาร์โล ดาเว็คคิโอ ประธานของสหพันธ์ฟุตบอล sbobet แห่งอิตาลี หรือ เอฟไอจีซี เปิดเผยว่าการตัดตัว กราเซียโน่ เปลเล่ อดีตหัวหอกเซาท์แธมป์ตัน ที่ปัจจุบันขุดทองอยู่กับทีมแดนมังกร ซานตง ลู่เหนิง ออกจากแคมป์นักเตะทีมชาติอิตาลี และส่งตัวกลับในทันที จากสาเหตุอันน้อยนิดที่ เปลเล่ ไม่ยอมจับมือนายคนใหม่อย่าง จามปิเอโร่ เวนตูร่า หลังจากจบเกมที่อิตาลี เปิดบ้านเสมอกับสเปน 1-1 ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนยุโรปนัดที่ผ่านมา ว่าเป็นการตัดสินใจได้อย่างถูกต้องแล้ว แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่เล็กน้อยก็ตามที แต่การลงโทษนี้เป็นเพียงแค่การลงโทษชั่วคราวเท่านั้น เพราะว่า กราเซียโน่ เปลเล่ ทำผลงานในฟุตบอลยูโรที่ฝรั่งเศสได้ดีพอสมควร

 

จากการโดนเปลี่ยนตัวออกในเกม sbobet ที่พบกระทิงดุ กราเซียโน่ เปลเล่ ไม่ยอมที่จะจับมือกับกุนซืออย่างเวนตูร่า และยังมีการพูดจาไปในทางก้าวร้าวออกมาอีกด้วย นั่นทำให้ไม่มีของกองหน้า ซานตง ลู่เหนิง ในเกมคัดบอลโลกนัดที่ 3 ที่ทีมจะต้องพบกับ มาซิโดเนีย ในทันที

 

“การที่เราทำโทษเขา ผมเห็นว่าสมควรอย่างยิ่ง การกระทำของเปลเล่ ในวันนั้นที่ก้าวร้าว มันได้ถูกถ่ายทอดออกไปยังโทรทัศน์ทั่วโลก พร้อมกับการสบถคำหยาบออกมามากมายของเปลเล่ เพียงเท่านี้เอง ผมก็เห็นว่าเพียงพอที่เราจะลงโทษด้วยการดร็อปตัวเขาในทันที ซึ่งการลงโทษนี้ผมเห็นว่าสมควรที่สุดแล้วที่เราเลือกใช้วิธีนี้ ไม่มีวิธี sbobet อื่นที่เหมาะสมกว่านี้แล้ว” ประธานสหพันธ์ลุกหนังแห่งอิตาลีกล่าว

Summary
บิ๊ก sbobet มะกะโรนี ยืนยันว่าคิดถูกที่ ดร็อป เปลเล่
Article Name
บิ๊ก sbobet มะกะโรนี ยืนยันว่าคิดถูกที่ ดร็อป เปลเล่
Description
คาร์โล ดาเว็คคิโอ ประธานของสหพันธ์ฟุตบอล sbobet แห่งอิตาลี หรือ เอฟไอจีซี เปิดเผยว่าการตัดตัว กราเซียโน่ เปลเล่ อดีตหัวหอกเซาท์แธมป์ตัน
Author
Publisher Name
SBOBETGOAL88.COM
Publisher Logo