Line SBOBETGOAL88
SBOBETGOAL88
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0477
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0478
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0479
Top

ประวัติศาสตร์มันมี “สิงห์ยิ้มอ่อน” ช่วงคริสต์มาสคว้าแชมป์ sbobet

ประวัติศาสตร์มันมี “สิงห์ยิ้มอ่อน” ช่วงคริสต์มาสคว้าแชมป์ sbobet

sbobet Chelsea

Chelsea

 

สำนักข่าวขี้เสียมแห่งเกาะอังกฤษ เดอะซัน มีการเอา sbobet สถิตตารางคะแนนในช่วงคริสมาสออกมาเผย สิงห์บลู เชลซีคว้าแชมป์สบายๆทุกครั้งที่ได้ขึ้นจ่าฝูงช่วงคริสต์มาส 

 ตามรายงานข่าวระบุว่า บิ๊กบอสมาดเข้มอย่าง อันโตนิโอ คอนเต้ได้นำพาสิงห์ไฮโซรั้งตำแหน่งจ่าฝูงด้วยการเก็บคะแนนได้เป็นกอบเป็นกำ จากการว่าแท็คติคการเล่นแบบแหวกแนว และอยู่อันดับที่ 1 ยาวนานจนถึงช่วงคริสต์มาส ก่อนที่จะเข้าสู่ปี2017 

สุดยอดทีมจากเมืองหลวงอังกฤษมีคะแนนนำสบายๆ ทิ้งห่างอันดับ 2 อย่างหงส์แดงลิเวอร์พลื อยู่ถึง 6 คะแนนด้วยกัน

และนอกจากคะแนนที่นำโด่ง ยังมาพร้อม ทางเข้าsbobet สถิติที่แฟนสิงห์บลูฟังก็ยิ้มกว้างอย่างแน่นอน เพราะตามสถิติที่ผ่านมา เชลซีได้เป็ยจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกใน่ช่วงคริสต์มาสเมื่อใด คว้าแชมป์ทุกครั้ง รวมทั้งสิ้น 4 ครั้งด้วยกัน

นับได้ตั้งแต่ปี 2004-05 เป็นซีซั่นแรกที่เป็นจ่าฝูงช่วงคริสต์มาสและเข้าป้ายความแชมป์ลีกมาครอง ต่อม่ในปี 2005-6, 2009-10 และ 2014-15 เชลซีทำคะแนนได้ดีที่สุดและได้ถ้วยแชมป์ลีกมาครองสำเร็จทั้งหมด 

แต่ถ้ามองมาในทีมที่ไล่กวดตามเชลซีอยู่ในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นหงส์แดง ลิเวอร์พูล หรือปืนใหญ่ อาเซร์น่อล กลับมีสถิติที่ไม่น่าจดจำเลยทีเดียว เพราะทั้งสองทีมแม้จะครองจ่าฝูงช่วงคริสต์มาสได้ก็ตาม แต่สุดท้ายก็ทำแต้มร่วงหล่น ฟอร์มออกทะเล ทั้งสองทีม แม้จะมีโอกาสผงาดเป็นจ่าฝูงช่วงคริสต์มาสมาแล้วถึง 5ครั้ง ก็ไม่สามารถคว้าถ้วยแชมป์มาครองได้เลยสักครั้ง 

ในส่วนโปรแกรมหน้า sbobet ของลูกทีมของ อันโตนิโอ คอนเต้ มีโปรแกรมเปิดบ้านตอนรับทีมอันดับที่ 10 ของตารางอย่างบอร์นมัธ เป็นนัดแรกในช่วงบ็อกซิ่งเดย์ ในคืนวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม เวลา 22.00 น.

Summary
ประวัติศาสตร์มันมี “สิงห์ยิ้มอ่อน” ช่วงคริสต์มาสคว้าแชมป์ sbobet
Article Name
ประวัติศาสตร์มันมี “สิงห์ยิ้มอ่อน” ช่วงคริสต์มาสคว้าแชมป์ sbobet
Description
สำนักข่าวขี้เสียมแห่งเกาะอังกฤษ เดอะซัน มีการเอา sbobet สถิตตารางคะแนนในช่วงคริสมาสออกมาเผย สิงห์บลู เชลซีคว้าแชมป์สบายๆทุกครั้งที่ได้ขึ้นจ่าฝูงช่วง
Author
Publisher Name
sbobetgoal88.com
Publisher Logo