Line SBOBETGOAL88
SBOBETGOAL88
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0477
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0478
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0479
Top

ท่านประธานสโมสร”ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด ไม่เชื่อว่าปีศาจแดง

ท่านประธานสโมสร”ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด ไม่เชื่อว่าปีศาจแดง

Antoine-Griezmann

Antoine Griezmann

 

เอ็นริเก้ เซเรโซ่ ประธานสโมสรแห่งถิ่น บิเซนเต้ กัลเดร่อน ของแอตเลติโก มาดริด แสดงความมั่นใจเป็นหนักหนาว่า กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสของทีมตน อองตวน กรีซมันน์ ศูนย์หน้าฝีเท้ายอดเลือดน้ำหอม จะไม่ย้ายออกจากทีมไปเล่นกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษแดนผู้ดี ในฤดูกาลหน้า อย่างแน่นอน แม้ตัวนักเตะจะเพิ่งเป็นคนบอกด้วยตัวเองว่าเขามีโอกาส 6 จาก 10 ที่เขาจะย้ายไปเล่นกับ ปีศาจแดง ในฤดูกาลหน้าท้ายที่สุด

 

 หัวหอกเนื้อหอมวัย 26 ปี ตกว่ามีข่าวลือกับปีศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด มาอย่างยาวนาน แต่ไม่มีครั้งไหนเลยที่เจ้าตัวจะออกปากพูดถึงชัดขนาดหนล่าสุดนี้ เมื่อกลับไปออกรายการโทรทัศน์ที่ฝรั่งเศสบ้านเกิด และบอกว่ามีโอกาสมากถึง 6 จาก 10 ที่ดีลดังกล่าวจะเกิดขึ้นจริง อย่างไรก็ตาม เซเรโซ่ ยืนยันว่า กรีซมันน์ ไม่เคยบอกว่าอยากจะย้ายทีมกับเขาเลย ยิ่งกว่านั้นเขาเองไม่เชื่อด้วยว่าจะมีทีมไหนที่จะบ้าเลือดจ่ายราคาค่าฉีกสัญญากว่า 100 ล้านยูโร  ราว 4,000 ล้านบาทเพื่อซื้อนักเตะจากสัญญาเดิมกลางคันด้วย

 

ต้องบอกว่าผมไม่รู้สึกแปลกใจเลยกับความเห็นของเขา เขาถูกถามคำถามเดิมตลอดเวลา ผมว่ามันต้องมีความรู้สึกรำคาญบ้างเวลาโดนถามคำถามเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทั้งที่ทุกคนรู้สถานการณ์ของเขาอยู่แล้ว ซึ่งก็คืออองตวน กรีซมันน์ นั้นเป็นนักเตะของ แอตเลติโก และยังมีสัญญาอีกถึง 3-4 ปี  จนถึงปี 2021 นู่นเลย

 

เขาไม่เคยบอกผมว่าอยากย้ายทีมออกไป และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ไม่ได้ติดต่อใครเข้ามา ตอนนี้ไม่มีทีมไหนเสนอว่าจะจ่ายค่าฉีกสัญญาของเขาให้เรา และผมไม่คิดด้วยว่าจะมีทีมไหนยอมทำตามนั้น บิ๊กบอส ตราหมี ร่ายยาวเรื่องกองหน้าคนเก่งอาจย้ายออก

 

 

 

Summary
ท่านประธานสโมสร"ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ไม่เชื่อว่าปีศาจแดง
Article Name
ท่านประธานสโมสร"ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ไม่เชื่อว่าปีศาจแดง
Description
เอ็นริเก้ เซเรโซ่ ประธานสโมสรแห่งถิ่น บิเซนเต้ กัลเดร่อน ของแอตเลติโก มาดริด แสดงความมั่นใจเป็นหนักหนาว่า กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสของทีมตน อองตวน กรีซมันน์
Author
Publisher Name
sbobetgoal88.com
Publisher Logo