Top

อัลบาโร่ โมราต้า กองหน้าตัวระหกระเหินโต้ข่าวหนีชุดขาวย้ายซบตักมิลาน

อัลบาโร่ โมราต้า กองหน้าตัวระหกระเหินโต้ข่าวหนีชุดขาวย้ายซบตักมิลาน

Alvaro-Morata

Alvaro Morata

 

อัลบาโร่ โมราต้า กองหน้าทีมชาติสเปนของราชันชุดขาวเรอัลมาดริดทีมแชมป์ลาลีก้าและยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกปีล่าสุดได้ปฏิเสธข่าวลือเรื่องที่ว่าตนเองนั้นพัวพันการย้ายไปเล่นให้กับปีศาจแดงดำเอซีมิลานในช่วงหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึงนี้โดยยืนยันว่าตอนนี้ตนเองมีความสุขกับราชันชุดขาวอย่างดีที่ทีมต้นสังกัดเพิ่งคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกมาครองสดๆร้อนๆเป็นการป้องกันแชมป์ได้เป็นหนแรกและเผยด้วยว่าไม่ได้เป็นคนกุมชะตาหรืออนาคตของตัวเองอย่างที่หลายฝ่ายคิด

 

โมราต้าเป็นข่าวกับเอซีมิลานที่ต้องการกองหน้าชื่อดังระดับบิ๊กเนมมาเสริมประสิทธิภาพเกมรุกให้ถิ่นซานซีโร่โดยรายงานข่าวอ้างว่าพวกเขาพร้อมที่จะจ่ายถึง70ล้านยูโรหรือราว2,730ล้านบาทเพื่อดึงอัลบาโร่โมราต้ากลับมาเล่นในอิตาลีหลังจากที่เคยถูกยืมตัวมาเล่นกับยูเวนตุสระหว่างปี2014-2016แต่เจ้าตัวออกตัวว่าไม่ใช่เวลามาคิดเรื่องพวกนี้

 

ดาวยิงวัย24ปีกล่าวว่ามิลาน?ไม่ผมจะไม่กลับไปอยู่ที่อิตาลีแน่นอนผมอยากจะอยู่ที่นี่ต่อไปและมันเป็นเรื่องยากผมบอกคุณได้แค่เพียงสิ่งที่ผมเห็นในหนังสือพิมพ์ผมไม่รู้อะไรอย่างอื่นเลยผมชอบที่อิตาลีนะแต่ผมมีความสุขที่สเปนดีกว่านี่มาดริดเป็นทีมของผมและเมืองของผมผมพูดมาตลอดว่ายูเว่เป็นบ้านหลังที่2ของผมแต่คุณไม่มีทางรู้หรอก(ว่าอนาคตจะเป็นยังไงต่อไป)

 

ผมไม่รู้มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับผมคนเดียวผมมีความสุขที่นี่มันเป็นความฝันที่ยิ่งใหญ่ของผมและเราเพิ่งได้แชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกและผมยังไม่คิดถึงเรื่องอื่นนอกจากการฉลองแชมป์อย่างเดียวที่ผมทำได้คือเล่นซ้อมและสนุกกับเพื่อนร่วมทีมให้เต็มที่และเรื่องนี้ก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับผมการกลับมามาดริดและพาทีมคั่วแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกเป็นเรื่องน่าเหลือเชื่อเรามีเกมทีมชาติรออยู่อีกหลังจากนั้นค่อยว่ากันนี่จะเป็นหน้าร้อนที่สวยงามในชีวิตผมจะแต่งงานด้วยและยังได้แชมป์2ถ้วย