Line SBOBETGOAL88
SBOBETGOAL88
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0477
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0478
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0479
Top

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จะไม่มีสามารถลง sbo mobile เล่นในฤดูกาลนี้ได้อีก

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จะไม่มีสามารถลง sbo mobile เล่นในฤดูกาลนี้ได้อีก

sbo-mobile-Zlatan-Ibrahimovic

Zlatan-Ibrahimovic

 

ช่วงกำลังหน้าสิ่วหน้าขวาน ปีศาจแดงงานเข้าหนัก เสียอิบราฮิโมวิช ปิดเทอม sbo mobile ก่อนเพื่อนเจ็บยาวช่วงสำคัญจากศึกยูโรป้าลีก นัดล่าสุด แม้ทีมจะเข้ารอบแต่ก็ไม่น่าดีใจเท่าไร มูรินโญ่ ถึงกับกุมขมับเลยทีเดียว

 

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าสวีเดนตัวเก่งของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดาวยิงวัย 35 ปี ต้องถูกเปลี่ยนตัวออกทันทีในระหว่างศึกยูโรป้าลีก นัดล่าสุดเกมที่ปีศาจแดงเปิดบ้านเอาชนะ อันเดอร์เลช ยอดสโมสรจากลีกเบลเยียมในช่วงต่อเวลาพิเศษ และสามารถผ่านเข้าสู่รอบต่อไป คือรอบรองชนะเลิศ 4 ทีมสุดท้าย ในเกมยูฟ่า ยูโรป้า ลีก ได้สำเร็จ ก่อนที่เจ้าตัวจะรีบเข้ารับการตรวจร่างกายเพื่อดูอาการบาดเจ็บ sbo mobile อย่างละเอียดอีกครั้งเมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา และตามที่สื่อหลายสำนักดูจากอาการบาดเจ็บของซลาตันแล้วต่างลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าน่าจะปิดเทอมยาวแน่ๆ จากที่รายงานระบุว่า ซลาตัน บาดเจ็บค่อนข้างรุนแรง อาจจะต้องพักยาวไปจนถึงต้นซีซั่นหน้าเป็นอย่างน้อยเลยทีเดียว

 

ด้วยอาการบาดเจ็บที่ได้รับอยู่ในขณะนี้ ทำให้บอกได้เลยในตอนนี้ว่า นัดที่เหลือทุกรายการของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปีนี้นั้นจะไม่มี ซลาตัน อิบราฮิโมวิชลงเล่นอย่างแน่นอน ขณะที่สัญญาฉบับปัจจุบันของเจ้าตัวกับต้นสังกัดในถิ่นโอลด์แทรฟฟอร์ดกำลังจะหมดลง ในเดือนมิถุนายนหลังจากจบซีซั่นนี้ และก็มีเงื่อนไขพิเศษกับทางแมนฯ ยูไนเต็ด ไว้ว่าอาจจะต่อสัญญากันออกไปได้อีก 1 ปีข้างหน้า ซึ่งตอนนี้ sbo mobile ต้องรอดูว่าทั้งสองฝ่ายจะตัดสินใจกันอย่างไร แต่ตอนนี้ต้องคิดถึงเรื่องการรักษาตัวก่อน

 

ตลอดซีซั่นนี้ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช สามารถยิงให้กับ แมนฯ ยู ต้นสังกัดไปแล้ว 28 ประตูทุกรายการ ซึ่งนับว่ามากทีเดียว น่าเสียดายแทนปีศาจแดงจริงๆ

Summary
ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จะไม่มีสามารถลง sbo mobile เล่นในฤดูกาลนี้ได้อีก
Article Name
ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จะไม่มีสามารถลง sbo mobile เล่นในฤดูกาลนี้ได้อีก
Description
ช่วงกำลังหน้าสิ่วหน้าขวาน ปีศาจแดงงานเข้าหนัก เสียอิบราฮิโมวิช ปิดเทอม sbo mobile ก่อนเพื่อนเจ็บยาวช่วงสำคัญจากศึกยูโรป้าลีก นัดล่าสุด
Author
Publisher Name
sbobetgoal88.com
Publisher Logo