Line SBOBETGOAL88
SBOBETGOAL88
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0477
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0478
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0479
Top

พูลิสไม่ปิดประตูรับข้อเสนอ แต่เงินก็ต้องถึงๆ หน่อยเช่นกันนะ

พูลิสไม่ปิดประตูรับข้อเสนอ แต่เงินก็ต้องถึงๆ หน่อยเช่นกันนะ

sbobet-Tony-Pulis

Tony Pulis

 

โทนี่ พูลิส ผู้จัดการทีม เดอะ แบ็กกี้ส์ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน เปิดเผยชัดเจนเลยว่าทีมของเขานั้นในตอนนี้ไม่มี sbobet ความจำเป็นเลยที่จะต้องขายแข้งดังอย่าง จอนนี่ อีแวนส์ กัปตันทีม ออกจากทีมไปแต่อย่างใดในซัมเมอร์นี้ แต่ถ้าเกิดมีการยื่นข้อเสนอเป็นเงินก้อนโตเข้ามาให้พิจารณาล่ะ ก็จะลองพูดคุยกับตัวนักเตะให้ดู

 

ช่วงระยะเวลาไม่กี่วันก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้รีบยื่นข้อเสนอเงินจำนวน 18 ล้านปอนด์ เพื่อสู่ขอแข้ง จอนนี่ อีแวนส์ กองหลังเดอะแบ็กกี้ส์  เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ให้ไปร่วมทีมในช่วงเปิดตลาดนักเตะหน้าร้อนนี้ แต่ทว่าข้อเสนอการซื้อตัวครั้งดังกล่าวนี้ กลับถูกทาง เดอะ แบ็กกี้ส์ เลือกที่จะปฏิเสธไปในที่สุด

 

ช่วงก่อนหน้านี้บลูฟ็อกซ์ เลสเตอร์ ซิตี้ ก็ได้ยื่นข้อเสนอจำนวน 10 ล้านปอนด์ เข้าไปให้ทีมช่วยพิจารณาด้วยเช่นกัน แต่ก็ถูกปฏิเสธกลับออกมา

 

”เราได้ปัดข้อเสนอเข้ามาเกี่ยวกับ จอนนี่ [อีแวนส์]” โทนี่  พูลิส กล่าวในแถลงข่าวก่อนเริ่มเกมพรีเมียร์ลีก หลังถูกถามถึงประเด็นการย้ายทีมของ จอนนี่ อีแวนส์

 

”ต้องบอกก่อนเลยว่าทีมของเราไม่ต้องการขาย จอนนี่ และเราก็ไม่จำเป็นต้องขายเขา เหตุผลเดียวที่เราจะทำแบบนั้นก็คือ มันจะต้องเป็นข้อเสนอที่มีเงื่อนไขที่ดีมาก ๆ ถ้าข้อเสนอนั้นเข้ามา เราจะนั่งลง และพูดคุุยตรงๆ กับ จอนนี่”

 

ในขณะที่กุนซือหัวใสเรือใบสีฟ้า เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กล่าวในแถลงข่าวก่อนเกมพรีเมียร์ลีก ถึงประเด็นครั้งนี้ว่า ”สิ่งที่ พูลิส พููดมันแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนอยู่แล้ว ว่าเขาคือผู้เล่นของเวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน”

 

”บนโลกใบนี้บางสิ่งบางอย่างมันก็สามารถเป็นไปได้ และก็บางอย่างมันก็อาจจะเป็นไปไม่ได้ ผมเชื่อว่าผู้เล่น sbobet ของผมนั้นทีร่มีอยู่ดีที่สุด เราจะตัดสินใจว่าอะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดที่จะสามารถทำให้สโมสรของเรามีความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้น”