Line SBOBETGOAL88
SBOBETGOAL88
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0477
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0478
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0479
Top

แข้งเบลเจี้ยยนเผยว่าแข้งสวีเดนรุ่นพี่ปีศาจแดงยังคงมีอะไรที่ค้างคา

แข้งเบลเจี้ยยนเผยว่าแข้งสวีเดนรุ่นพี่ปีศาจแดงยังคงมีอะไรที่ค้างคา

sbobet-Romelu-Lukaku

Romelu Lukaku

 

โรเมลูลูกากูแข้งเบลเจี้ยนสไตรเกอร์รายใหม่ตัวเก่งของปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดให้สัมภาษณ์แบบกระตุ้น sbobet ความอยากรู้ของบรรดาสาวกแฟนบอลแบบสุดๆว่าแข้งเก่งสวีดิชอย่างซลาตันอิบราฮิโมวิชเจ้าตัวนั้นมีความลับอะไรบางอย่างเกี่ยวกับการยอมหวนคืนสู่ถิ่นโอลด์แทรฟฟอร์ดของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีกครั้งแต่ก็เลือกที่จะยืนยันว่าจะไม่บอกใครล่วงรู้ความลับนี้เป็นอันขาด

 

“ผมยอมรับเลยว่าตัวเองนั้นเป็นคนที่ล่วงรู้ถึงความลับถึงเหตุผลที่ซลาตันอิบราฮิโมวิชเลือกที่จะกลับมาเพื่อเซ็นสัญญากับปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีกครั้งแต่ก็ขอสาบานเลยว่าผมนั้นจะไม่บอกใครเด็ดขาด”ลูกากูกล่าวแบบที่คนฟังทุกคนต้องกระซิบกระซาบเป็นเสียงเดียวกันว่าอะไรนะคือความลับของซลาตันอิบราฮิโมวิช

 

“ซึ่งอย่างไรก็ตามผมเองก็มีความสุขอย่างมากกับดีลนี้ของสโมสรต้นสังกัดของตัวเองเพราะพวกเราต้องการคนที่มีบุคลิกอย่างอิบราเคลื่อนไหวไม่ต้องมากแต่คมกริบทุกจังหวะและพร้อมที่จะลั่นสกอร์ให้กับทีมได้ตลอดเวลาที่ได้ครองบอลเข้ามาอยู่กับเราด้วยและเชื่อมั่นได้เต็มร้อยเลยว่าชายคนนี้จะนำอะไรที่เป็นสิ่งดีๆมากมายมาสู่ทีมอย่างแน่นอน”

 

“หากมีอะไรที่คิดเอาไว้ไม่ผิดพลาดล่ะก็นะเขาน่าจะยังมีภารกิจอะไรหลงเหลือค้างคาใจอยู่ซึ่งนั่นก็คือการพาทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษมาครอง sbobet ให้ได้นั่นเองเพราะว่าเจ้าตัวสามารถเป็นแชมป์กับทีมในลีกสูงสุดได้ทุกประเทศที่เคยไปค้าแข้งมาแล้วนั่นเอง”

 

“และนักเตะทุกคนในทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะร่วมด้วยช่วยกันเขาให้ไปถึงเป้าหมายที่ตั้งใจไว้”