Line SBOBETGOAL88
SBOBETGOAL88
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0477
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0478
Call SBOBETGOAL88 - 088-885-0479
Top

แกซซ่าอดีตมิดฟิลด์เคยจับเจ้าโลกของเฟอร์ดินานด์

แกซซ่าอดีตมิดฟิลด์เคยจับเจ้าโลกของเฟอร์ดินานด์

sbobet-Paul-Gascoigne

Paul Gascoigne

 

พอลแกสคอยน์อดีตมิดฟิลด์สุดคลาสสิกออกมาเปิดเผยว่าการที่เขาจับอวัยวะเพศของเลสเฟอร์ดินานด์ sbobet ก่อนลงโม่แข้งให้กับทีมชาติอังกฤษบ่อยๆเพราะเชื่อว่ามันจะส่งผลให้โชคดีสำหรับแมตช์นั้น

 

ทุกอย่างมันเริ่มต้นขึ้นจากการที่แกสคอยน์บังเอิญไปเห็นเจ้าโลกของเฟอร์ดินานด์เข้าในขณะที่อยู่ในห้องแต่งตัวก่อนที่จะลงเล่นเกมหนึ่งนัดและเขาก็ประทับใจเป็นอย่างมากที่เจ้าโลกของเพื่อนร่วมทีมรูปร่างที่ดูดีมีระดับและมีขนาดใหญ่สุดเขาจึงขอจับสักหน่อยและเฟอร์ดินานด์ก็ยังยอมอีกด้วยกลับกลายเป็นว่าในแมตช์นั้น“แกซซ่า”เล่นได้ดีมากแถมยังยิงประตูได้อีกด้วยส่งผลให้หลังจากนั้นเขาจะต้องจับเจ้าโลกของเฟอร์ดินานด์ทุกครั้งจนกลายเป็นพิธีกรรมก่อนลงเล่นกันไปเลย

 

อดีตจอมทัพวัย 50 ปีเปิดเผยตอนที่ออกงานการกุศลว่า“ผมพูดจริงๆเลยนะครั้งหนึ่งตอนที่อยู่ในห้องแต่งตัวเลสเฟอร์ดินานด์ถอดเสื้อผ้าออกและมันก็ทำให้ผมอึ้งเลยล่ะคือพวกคุณน่าจะได้เห็นขนาดเจ้าโลกของเขาด้วยตาของตัวเองเขาทำให้ของผมดูเล็กลงไปเลย”

 

“ในตอนนั้นผมพูดออกมาเลยว่า–เลสเลสขอร้องล่ะพวกขอให้ฉันได้จับไอ้นั่นของนายสักครั้งเถอะนะ-และเขาก็ยังอนุญาตให้ผมได้ทำแบบนั้นอีกด้วยและในวันนั้นผมก็เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมไปเลยล่ะแถมผมก็ยังสามารถทำประตูได้อีกด้วยผมจึงคิดว่า–นี่มันเป็นอะไรที่เจ๋งไปเลยว่ะ“

 

“ดังนั้นพอแมตช์ต่อมาที่ลงเล่นกันที่เวมบลีย์เราก็ทำแบบนั้นอีกและทุกครั้งที่เราลงเล่นให้กับอังกฤษเลสก้จะบอก sbobet เองเลยว่า–รีบๆทำให้มันเสร็จๆไปเร็วๆเข้าแกซซ่า”อดีตดาวเตะนิวคาสเซิ่ลยูไนเต็ดและท็อตแน่มฮ็อตเปอร์ร่ายยาว