Top

ดาร์เมียนเผยความในใจที่มีต่อกุนซือปีศาจแดงคนปัจจุบัน โชเซ่ มูรินโญ่

ดาร์เมียนเผยความในใจที่มีต่อกุนซือปีศาจแดงคนปัจจุบัน โชเซ่ มูรินโญ่

sbo-Matteo-Darmian

Matteo Darmian

 

แข้งตำแหน่งแบ็คขวาชาวอิตาลีอย่างมัตเตโอดาร์เมียนเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกที่อยู่ภายใต้ sbo การทำทีมของกุนซือโปรตุกีสโฆเซมูรินโญที่คุมปีศาจแดงและตัวเองไม่ค่อยได้ลงเล่นช่วยทีมมากสักเท่าไหร่ล่าสุดดาร์เมียนเจ้าตัวได้ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่าเขาไม่เคยคิดเสียใจเลยที่ย้ายมาอยู่กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแม้ว่าเขานั้นจะมีโอกาสลงเล่นเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้นในฤดูกาลนี้

 

สโมสรปีศาจแดงคว้าตัวเขามาร่วมทีมที่พรีเมียร์ลีกเมื่อปี 2015 จากกระทิงหินโตริโนในกัลโชเซเรียอาได้ลงเล่นไปทั้งหมด 39 เกมจากทุกๆรายการฤดูกาลแรกซึ่งตอนนี้ภายใต้การทำทีมของมูรินโญกลับถูกมองข้ามและไม่ค่อยได้มีบทบาทมากซักเท่าไหร่

 

ก่อนหน้านั้นเขาลงเล่นไปทั้งหมด 18 เกมลีกในฤดูกาล 2016/17 และในฤดูกาลนี้ได้สัมผัสเกมในการลงเล่นเป็นตัวจริงบนพรีเมียร์ลีกที่เปิดซีซั่นมาแล้ว 7 เกมไปเพียงแค่1เกมเท่านั้นอย่างไรก็ตามเขาก็ได้ออกมายืนยันด้วยตนเองอีกครั้งว่าตอนนี้ก็ยังมีความสุขดีกับสโมสรที่โอลด์แทรฟฟอร์ดนี้และจะทำงานของตัวเองให้หนักเพิ่มขึ้นเพื่อพัฒนาตนให้มูรินโญเลือกลงเล่นเป็นตัวจริงต่อไป

 

“การค้าแข้งอาชีพแน่นอนว่าโดยปกติแล้วผู้เล่นส่วนใหญ่มักต้องการลงเล่นมากสุดเท่าที่จะทำได้ในตอนนี้ผมกำลังทำงานหนักและก็จะทำมันต่อไปอีกเรื่อยๆ”

 

ก่อนหน้านี้ผมไม่ได้ดูฟุตบอลอิตาลีอยู่ตลอดเวลาหรอกและก็ไม่รู้ด้วยว่าอะไรจะเกิดขึ้นมาบ้างบางทีอาจจะมีโอกาสกลับไปที่นั่นในวันหนึ่งข้างหน้าก็เป็นได้จากนั้นแข้งกองหลังมะกะโรนีอิตาเลียนก็ได้ออกมากล่าวชื่นชมกุนซือใหญ่เดอะสเปเชียลวันของปีศาจแดงในยุคปัจจุบันด้วยเช่นกัน

 

“โชเซ่มูรินโญได้ฝึกสอนตัวผมเองมา 2 ปีแล้วซึ่งกับทีมเขาก็พยายามนำไอเดียต่างๆมาใช้อยู่เสมอ sbo เขาเป็นคนที่มีความกระหายชัยชนะอยู่มากต้องการที่จะถ่ายทอดความต้องการนั้นสู่ทีมตอนนี้มันกำลังไปในทิศทางที่ดีเราหวังว่าจะคงยังเป็นอย่างนี้ต่อไปอีกเรื่อยๆ”